บลอกอาจารย์โจ้

ผมและทีมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมทีมเพื่อปรับแผนกลยุทธ์ ที่ Village Farm & Winery มีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ มากมาย (ดูที่อัลบั้มภาพนี้)

Village_Farm_Food_20171006-08_048

Roasted Pork Leg (Schweinshaxe) with Thai Style Chili Dip

ที่เด็ดมาก ๆ คือขาหมูทอดเยอรมัน ใช้ขาหน้าหมู รสชาติเข้มข้น ซึมซาบเข้าไปหัวระแหง เนื้อฉ่ำหวาน หนังกรอบ ราคาก็คงพรีเมี่ยมตามคุณภาพ โดย ณ วันที่ไปทานนั้น ราคาจานนี้อยู่ที่ 550 บาท

Village_Farm_Food_20171006-08_045

ชาเสาวรสและเสาวรสโซดา

หากไม่ใช่คอไวน์ ผมขอแนะนำน้ำชาเสาวรส (ในภาพเป็นแบบเย็น แต่ก็มีแบบร้อนด้วย) และเสาวรสโซดา ซึ่งปลูกเอง ทำเอง เหมือนกัน ไม่ได้มีดีแค่ไวน์

Village_Farm_Food_20171006-08_015

น้ำองุ่นแท้ 100%

เป็น Winery ก็ต้องมีองุ่น ส่วนนึงก็ถูกนำมาทำน้ำองุ่นขายด้วย ในภาพนี้ขวดละ 90 บาท ดื่มเย็น ๆ อร่อยเข้มข้นมาก หากใครคิดว่าแรงไปก็คงต้องใส่น้ำแข็ง ซึ่งทางรีสอร์ทก็นำมาต้อนรับคณะของเราในค่ำวันศุกร์ที่เดินทางไปถึง

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: