บลอกอาจารย์โจ้

Easyribsandwings_2017

ร้านอาหารเปิดใหม่ที่ได้ไปลองเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 ชื่อว่าร้าน Easy Ribs and Wings ที่แน่นอนว่าเน้นขายเมนูซี่โครงหมูบาร์บีคิวและไก่ทอด (ดังภาพ) ที่เซ็นทรัลเวิร์ลเช่นเดิม

หากดูในอัลบั้มที่ลิงก์เอาไว้ จะเห็นว่าสั่งเมนูอื่นมาทานกันด้วย แต่ถ้าถามผมแล้วละก็ คงต้องบอกให้ข้ามทุกอย่างมากินจานหลักกันเลยดีกว่า

มีถุงมือพลาสติกให้สำหรับจับไก่จับซี่โครงแทะกันมันเลย ยกเว้นคนที่ไม่อยากใช้มือจับจริง ๆ ก็ต้องใช้มีดและส้อมในการรับประทาน

ที่น่าสนใจคือมีน้ำบ๊วยโซดา ที่แท้จริงคือเซเว่นอัพใส่บ๊วย ซึ่งอาจจะดูว่าแพงมากอยู่กับของแค่นี้ แต่ถ้าสั่งมาแล้วจะช่วยลดความเลี่ยนได้ระดับหนึ่ง เพราะรสของบ๊วย ซึ่งแนะนำว่าให้เอาหลอดจิ้ม ๆ เพื่อให้น้ำบ๊วยละลายออกมาในน้ำเซเว่นอัพจะอร่อยมาก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: